หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Bạn đã hiểu rõ chơi Vi - đấu sĩ đi rừng trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong vòng Tốc Chiến?

Liên minh Tốc đấu các năm vừa mới đây biến thành trong những cách thức phiên bản di động được thương mến. khối hệ thống nhân vật đa dạng, hình ảnh dễ nhìn với lối chơi thu hút khiến những người chơi không còn bỏ lỡ những ải giao tranh cực mạnh trong Tốc chơi. có nhiều anh hùng đc lựa chọn, trong số ấy có Vi cho chỗ đứng đi Rừng. Vi tỏ ra là một chơi sĩ rất khỏe khoắn nhờ bản lĩnh cơ động với dọn quái rừng rất nhanh. Vậy game thủ đã hiểu đấu Vi chưa? cô nàng này cài những kĩ năng gì? Bảng ngọc trợ giúp ra sao? nội dung bài viết sau đây sẽ replay cho bản thân các thắc mắc này.

Vi là chơi sĩ đi rừng trẻ khỏe

Bộ kỹ năng của Vi

Nội tại - Lá Chắn Thuốc Nổ: cùng mỗi đòn tấn công lên và một đối phương gây 4,2% máu tối đa của chúng thành sát thương vật lý cộng thêm, giảm Giáp của chúng đi 20% cùng cho Vi 27% speed đánh trong vòng 4 giây.

Chiêu 1 - Cú Đấm Bùng Nổ: Vi ra một cú đấm cực mạnh, làm chậm 15% tốc độ dịch rời nhưng tăng sát thương của cú đấm với khoảng cách lao tới. Khi đụng chạm với tướng kẻ địch rồi sẽ ngăn cú đấm với đánh nhảy chúng quay về, đẩy lùi nạn nhân đi.

Chiêu 2 - Cú Đấm Phá Giáp: Vi tung ra đòn tấn công kẻ thù phá giáp đối tượng, tạo một lá chắn hấp thụ 60 sát thương trong 3 giây. năng lực này tăng cho Vi tốc độ đánh.

Chiêu 3 - Cú Đấm Xuyên Thấu: Skill này tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo của Vi cùng gây thêm 19 sát thương vật lý cho đối tượng với kẻ địch phía sau nó.

Chiêu cuối - Tả Xung Hữu Đột: Vi đuổi theo tướng kẻ thù, hất tung chúng trong 1.25 giây cùng gây 150 sát thương vật lý.

Thời đoạn đầu Vi đi rừng ít gặp gỡ gian nguy

Lối chơi Vi cùng bảng ngọc mạnh nhất

Chỉ trong Tốc chiến, Vi rất mạnh tại phần đi Rừng và những bảng ngọc bổ trợ: chinh phục, Đắc chiến hạ, Thợ Săn lớn lao với Bậc Thầy phán đoán. Mỗi bảng ngọc mang lại các tác dụng lẻ tẻ. lối chơi Vi theo những thời đoạn trong Game như sau:

Thời đoạn đầu game: giai đoạn này Skill Cú Đấm Phá Giáp cùng Cú Đấm Xuyên Thấu sẽ khiến Vi đi rừng ít chạm chán nguy hại hơn. bây giờ bạn cũng có thể thoải mái ăn bãi rừng cùng hãy để ý cải thiện thêm các phẩm vật đi rừng với hồi máu. mặc dù thế, kĩ năng Cú Đấm Bùng Nổ lại khiến speed di chuyển của Vi bị chậm lại nên hãy vòng ra phía sau đối phương để khiến cho đối phương bất thần. Hãy dùng Cú Đấm Xuyên Thấu cùng đánh thường với kích hoạt nội tại skill. gamer đồng thời điều hành và kiểm soát các mục tiêu chủ yếu sẽ giúp team có được rất nhiều lợi thế hơn.

Giai đoạn giữa game: thời đoạn này hãy đánh sang phần rừng của team đối thủ với và nhóm của bản thân bắt lẻ kẻ địch. Đồng thời hãy nỗ lực ăn các mục đích lớn như rồng, baron của team bạn. bạn có thể cắm mắt cùng kiểm soát góc nhìn của chính bản thân mình để tạo cơ hội ép giao đấu.

Hai tướng khắc chế Vi

Giai đoạn cuối game: thời đoạn này bạn đã sở hữu đầy đủ những trang bị cân xứng nên hãy khiến cho team địch buộc phải sốt ruột. Nhưng chăm chú chớ nên đánh lẻ, hãy phối hợp cùng team của bản thân mình. Hãy tận dụng khả năng dấn thân trẻ trung và tràn trề sức khỏe và sức chống chịu tốt nhất của Vi, chú ý đến các vị trí mà kẻ thù yếu máu bởi nó đem tới thế mạnh cho bạn hơn là việc tiêu diệt đối thủ. khi thi đấu Vi game thủ hãy luôn nhớ tận dụng thật hay khả năng cơ động và chống chịu của Vi để xả thân giao tranh trẻ trung và tràn trề sức khỏe, nên mở giao tranh ở các khu vực gần bụi hoặc trong bụi. Hãy luôn tạo stress trước kẻ địch. để tâm cần dùng chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột của Vi để áp sát vào những tướng kém máu hoặc chủ lực của kẻ thù, từ đó đoạt win. trong vòng đồng minh Tốc đấu, những tướng tương khắc Vi rồi sẽ gồm: Graves, Jax. Còn Evelynn, Master Yi là những vị tướng bị Vi kìm hãm. Ngoài ra, lúc chơi Vi bạn có thể cần đến bộ combo kỹ năng của cô nàng này theo thứ tự như sau: Chiêu 1=> Chiêu 3 => Chiêu 2 => Chiêu cuối hoặc combo: Chiêu cuối => Chiêu 3 =. Chiêu 1 => Chiêu 2.

Trên đó là những thông tin xem thêm về Vi cùng lối chơi Vi hiệu quả ở phần đi rừng trong Tốc đấu. hy vọng gamer đã làm rõ để sở hữu chiến thuật hợp lí.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น