หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Học bí kíp phát triển dân như các gamer Đứng top 1 Age of Empires

Những người chơi vị trí cao nhất 1 Age of Empires khi bắt đầu bước vào nhỏ đường tập luyện rất cần phải ưu ái học về ép đời làm sao để cho chuẩn chỉnh chỉ, round nào cũng vừa vặn, lệch không đầy 2 giây. để có đc điều đó, các kĩ năng của gamer cần được lập trình như một cái máy, trong đó có việc làm sao cân đối đc sự đi lên và chia quá trình cho dân, qua đó có lẽ bằng vận được số lượng khoáng sản của bản thân.

Việc sắp xếp, sắp xếp quá trình của dân trong vòng Đế chế hài hòa và hợp lý rồi sẽ giúp bạn tiết kiệm được giây phút, đẩy nhanh lẹ các bước lên đời, Ngoài ra, sắp xếp khoa học theo kiểu “ai lo sợ việc người ấy” sẽ khiến cho bạn bằng phẳng được lượng thịt – gỗ - vàng, không bị mất bằng vận khoáng sản. Để giải quyết và xử lý các chủ đề này, bạn có thể tìm hiểu thêm mật tịch phát triển dân của những bạn vị trí cao nhất 1 ở tiếp sau đây.
Kĩ năng nâng cấp dân của các người chơi Đứng top 1 đạt đến mức độ hoàn hảo
Kĩ năng nâng cấp dân của các người chơi Đứng top 1 đạt đến mức độ hoàn hảo
Tài năng đổi mới dân từ đời 1

Ở thời điểm đầu, cùng 3 dân, game thủ cho 2 dân đóng 2 BE và 1 dân đi dò xung quanh tìm kiếm bãi quả để đóng nhà BG, cố gắng khám phá bãi quả và đóng BG càng sớm càng cao để hạn chế thực trạng chậm dân. 6 Dân thứ nhất người chơi nên cho ăn bãi quả, để tâm đừng đóng nhà quá sát bãi quả để triển khai sao tối ưu hóa được nhỏ đường di chuyển của nông dân, Hình như, nên để mỗi dân ăn một cây quả ở thời điểm đầu. với tất cả những nước ngoại trừ Shang với Palmyran thì dân thứ 7 sẽ đi lan rộng địa hình, nỗ lực lan rộng ra theo hướng vòng tròn từ nhà chính ra bên ngoài để tránh dò lỗi.

Đến dân thứ 8, 9, 10 gamer cho ăn gỗ. để ý dân thứ 10, 14, người lớn và 22 là bạn cần phải xây thêm nhà BE để hạn chế thực trạng ra dân chậm vì miss BE. Dân dò đường nếu gặp bè đảng hươu đầu hay voi thì nên lùa về nhà chính để gia đẩy mạnh con số thịt ở thời điểm đầu. Khi đầy đủ gỗ, người chơi cần phải chóng vánh lựa chọn vị trí đẹp để đóng BS ăn gỗ. bình thường chỉ nên cho 5-7 dân ăn gỗ, tùy từng nước mà gamer phẳng phiu làm sao cho đầy đủ. Khi dân dò đường lùa hươu hoặc voi về nhà chính, gamer cũng nên cắt thêm dân khác ra đi dò đường để kiếm tìm thêm tài nguyên. bình thường bài đẹp là bạn cần phải dò ra 2 bãi quả, 1 bầy hươu và 2 voi. mặc dù thế, cũng đều có bài xấu hơn, nhưng ít nhất người chơi cũng phải dò ra được lượng thịt gần giống để dường như kích đời 3.
Phát triển dân là nghệ thuật, người nâng cấp là một nghệ sĩ
Phát triển dân là nghệ thuật, người nâng cấp là một nghệ sĩ
Nếu đánh cung R, người chơi nên tăng dân ăn gỗ trong thời gian kích đời 2 để có thể có 2 nhà BS với 7-10 dân chặt gỗ. bằng vận làm sao khi vừa lên xong xuôi đời 2, game thủ có tối thiểu 300 gỗ cùng khoảng hơn 500 thịt, lúc này chỉ cần đóng kết thúc nhà điều kiện BB, BM là chúng ta cũng có thể kích đời cùng vừa vặn 800 thịt.

Sau giây phút này, tùy theo lối đánh mà bạn có thể cơ cấu lại dân. Nếu đánh chém, bạn cần cho khoảng cách 6 dân ăn vàng, 10 dân về vẽ ruộng hoặc đi ăn hoang. Nếu đánh cung R, gamer nên về khung nhà và vẽ 10-12 ruộng để bảo vệ số lượng thịt, số dân còn lại ăn gỗ với bo nhà. Nếu đánh cung A, ngoài vẽ ruộng cùng ăn gỗ thì sau khi kích cung A 1 áo, người chơi cắt từ 3-4 dân ra ăn vàng.

Năng lực đổi mới dân khi bị bung nhà

Đối với tình huống khi đã cần phải chạy dân, bền vững các bạn sẽ mất phương hướng cùng lâm vào cảnh khốn và, lúc này có thể bạn sẽ chưa biết đi đâu về đâu. ưu ái lúc này sẽ là cần thiết giữ được dân, nếu chưa xuất hiện bánh xe, hãy nâng bánh xe ngay để có thể chạy dân kết quả. Có 2 phương án chạy dân để hồi lại đó là: chạy vào nhà chủ lực đã khỏe để nhờ bảo kê hoặc tìm kiếm hốc để đổi mới.
Bị đánh bung nhà sẽ khiến game thủ mất phương hướng
Bị đánh bung nhà sẽ khiến game thủ mất phương hướng
Cả 2 cách chạy này, game thủ nên ưu tiên tìm kiếm rừng trước để gia tăng con số gỗ, luôn luôn đảm bảo an toàn có con số gỗ >200 để khi chạy dân còn đóng nhà. kế tiếp, nếu mất dân rất nhiều, hãy ưu ái ăn hoang các bãi quả, hươu, voi để lấy lại số lượng dân đã hết 1 cách nhanh lẹ.

Trên đó là những hướng dẫn của tụi tôi về phong thái nâng cấp dân giống như các game thủ Đứng đầu 1. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น